Sàn Binance đã đưa Pundi X (NPXS) lên sàn trong lần vote thứ 7 vừa qua, sau khi cộng đồng đã bỏ phiếu để Pundi X vượt qua các đối thủ cạnh tranh như Arcblock (ABT), Bytom (BTM), Dock (DOCK), Fusion (FSN), Havven (HAV), Oyster (PRL), và Ravencoin (RVN). Không biết đồng coin nào sẽ lên sàn giao dịch Binance trong lần thứ 8 này đây. Hãy cùng chờ xem! 

Danh sách coin được lựa chọn để vote:

  1. Libra Credit (LBA)
  2. Locktrip (LOC)
  3. Mithril (MITH)
  4. NKN (NKN)
  5. Polymath (POLY)

Thông tin sự kiện:

Chương trình vote coin sẽ bắt đầu từ 11:00 ngày 25/07/2018 đến 7:00 ngày 30/07/2018 (theo giờ Việt Nam) tại trang chính thức của Binance: https://www.binance.com/vote.html

Quy định:

  • Mỗi tài khoản chỉ được vote 1 lần cho 1 đồng coin
  • Mỗi lần vote mất 0,1BNB, số BNB này sẽ bị trừ

Binance có toàn quyền thay đổi mà không báo trước, kể cả việc hủy bỏ kết quả hoặc đánh trượt bình chọn nếu phát hiện gian lận trong quá trình chạy voting.

Coin được nhiều người vote sẽ có quyền lợi gì?

Sau khi kết thúc chương trình voting, coin được nhiều người vote sẽ được niêm yết trên sàn Binance để cho trader vào giao dịch, nạp, rút. Việc này có tác động rất lớn nếu một đồng coin có giá trị nhưng chưa được nhiều người biết tới. Vì lên sàn giao dịch tiền điện tử Binance sẽ giúp coin tăng giá trị đáng kể.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật…

Bạn có đồng ý với thông tin trong bài viết này?

Hãy để lại bình luận, đánh giá hoặc chia sẻ bài viết này để nhiều người biết tới ý kiến của bạn nhé.

Mọi thông tin phản ánh, liên hệ hợp tác quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, đăng sản phẩm uy tín, chất lượng tại đây: lienhe@webhangtot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *