Hỏi đáp về sàn Binance là một trong số các bài viết trong sàn giao dịch Binance toàn tập được Web Hàng Tốt biên soạn phục vụ nhu cầu tham khảo của bạn đọc. Trong bài này, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời tất tần tật các câu hỏi thường gặp khi sử dụng và tìm hiểu về sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay – Binance Exchange.

Update mới
Binance thường giới hạn đăng ký tại một số thời điểm do số lượng đăng ký tài khoản quá lớn, nên đăng ký trước một tài khoản sẽ thuận tiện cho việc giao dịch sau này.

ĐĂNG KÝ NGAY

Sàn Binance có an toàn không?

Có, tạm thời là như vậy! Tính từ ngày mở sàn giao dịch Binance chưa gặp “phốt” nào nghiêm trọng, chỉ thỉnh thoảng bảo trì mà anh em cũng lo phết. Tốt nhất, nếu bạn là nhà đầu tư lâu dài thì nên để coin đã mua vào ví, xem thêm Ví wallet.

Sàn Binance ở nước nào?

Sàn giao dịch tiền điện tử – Binance Exchange được khai sinh tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Sau lệnh cấm giao dịch và hoạt động sàn giao dịch tiền crypto-currency tại Trung Quốc thì Binance Exchange chuyển đổi đã trở thành một “sàn đa quốc gia” khi đặt trụ sở và máy chủ ở Hong Kong, Nhật Bản và Malta.

Sàn Binance bị hack phải không? Sàn Binance bị sập phải không?

Không. Sàn Binance chưa bao giờ bị hack tính từ ngày thành lập vào tháng 7/2017. Tuy nhiên không có gì đảm bảo sàn giao dịch tiền ảo Binance không bị hack trong tương lai, trừ phi họ chuyển đổi từ mô hình sàn tập trung sang phi tập chung như cách công nghệ blockchain đang hoạt động.

Lời khuyên: Đừng bao giờ để quá nhiều coin trên sàn vì khi xảy ra sự cố như sập sàn, sàn bị hacker tấn công lấy mất dữ liệu thì đồng coin của bạn cũng không thể lấy lại được.

Tại sao không đăng ký được tài khoản trên sàn Binance?

Thời gian vừa qua, do sự tăng trưởng đột biến về lượng giao dịch nên có một số thời điểm sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã tạm dừng việc đăng ký thành viên mới. Tuy nhiên, hiện nay đã mở lại chức năng này – nếu bạn quan tâm hãy Đăng ký tham gia sàn Binance ngay.

Một số trường hợp mua bán tài khoản hoặc tài khoản không hợp lệ theo điều khoản của sàn Binance thì bạn cũng không được đăng ký.

Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký & xác minh tài khoản

Giao dịch trên sàn Binance như thế nào?

Tham khảo: Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance

Bảng phí giao dịch trên sàn Binance

Tham khảo tại đây

Đọc thêm tuyển tập bài viết về sàn Binance

> Hướng dẫn đăng ký & xác thực tài khoản trên sàn Binance

> Hướng dẫn giao dịch (trade) trên sàn Binance

> Hướng dẫn rút & nạp tiền trên sàn Binance

> Hướng dẫn khắc phục sự cố mất Google Auth (2FA) đăng nhập tài khoản trên Binance

Bạn có đồng ý với thông tin trong bài viết này?

Hãy để lại bình luận, đánh giá hoặc chia sẻ bài viết này để nhiều người biết tới ý kiến của bạn nhé.

Mọi thông tin phản ánh, liên hệ hợp tác quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, đăng sản phẩm uy tín, chất lượng tại đây: lienhe@webhangtot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *