Theo thông mới cập nhật, Sàn giao dịch tiền điện tử Binance sẽ niêm yết bổ sung các cặp giao dịch HOT/BTC và HOT/ETH vào lúc 11:00 sáng ngày 24/07/2018, anh em có thể nạp HOT vào sàn Binance ngay từ bây giờ.

Hey! Chờ chút
Binance thường giới hạn đăng ký tại một số thời điểm do số lượng đăng ký tài khoản quá lớn, nên đăng ký trước một tài khoản sẽ thuận tiện cho việc giao dịch sau này.

ĐĂNG KÝ NGAY

Thông tin đồng coin Holo (HOT)

Biểu tượng Holo (HOT)
Biểu tượng Holo (HOT)

HOT hiện tại đang là token với tổng lượng cung ra thị trường rất lớn vào khoảng 177,619,433,541 và con số đang lưu hành là 133,214,575,156 token. Holo (HOT) sử dụng thuật toán Ethash và dùng bằng chứng công việc POW để trả thưởng cho máy tính giải mã được giao dịch.

Sau khi kêu gọi vốn ICO thành công, coin HOT lên sàn vào ngày 30/4/2018 với giá khoảng 0.0002$ và tăng giá lên đến 0.002$ (x10 lần)

Mặc dù ra đời rất muộn nhưng token này vẫn sử dụng POW giống như các đồng coin crypto lâu đời như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Vercoin sử dụng.

Tại thời điểm cập nhật, 1 token HOT đang có giá khoảng 0.000937$ trên các sàn giao dịch ít được người ta biết đến như IDEX, Hotbit, Fatbtc, Radar Relay, LATOKEN, OOOBTC. Chắc chắn việc token Holo – HOT được lên sàn giao dịch Binance là tin không thể vui hơn cho những fan, những nhà đầu tư và là một sự đột phá của team phát triển đồng coin này.

Cảnh báo rủi ro:

Đầu tư tiền mã hóa có mức độ rủi ro cao, vì vậy cần phải thận trọng tìm hiểu thật kỹ các thông tin về thị trường, phương pháp giao dịch, phương pháp quản lý vốn cũng như công nghệ của đồng tiền cryptocurrency đang quan tâm. Đây chỉ là các thông tin tham khảo, chúng tôi không khuyến khích bạn tham gia đầu tư.

Bạn có đồng ý với thông tin trong bài viết này?

Hãy để lại bình luận, đánh giá hoặc chia sẻ bài viết này để nhiều người biết tới ý kiến của bạn nhé.

Mọi thông tin phản ánh, liên hệ hợp tác quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, đăng sản phẩm uy tín, chất lượng tại đây: lienhe@webhangtot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *