Hướng dẫn khắc phục sự cố mất Google Auth (2FA) đăng nhập tài khoản trên Binance nằm trong series bài viết sàn Binance toàn tập. Hi vọng sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng vấn đề của mình.

Google Authentication viết tắt là Google Auth hoặc Google 2FA trên Binance là một ứng dụng miễn phí để giúp chúng ta bảo mật tài khoản. Ứng dụng này có sẵn trên các nền tảng Google Play storeApple Apps store.

Sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại và thiết lập thành công bảo mật 2 lớp trên tài khoản Binance, mỗi lần truy cập vào sàn giao dịch Binance ở bất kỳ thiết bị nào đều phải nhập mã 6 số ngẫu nhiên của Google Auth –  lấy trong ứng dụng Google Auth chỉ có trên điện thoại của bạn.

Lưu ý: để tránh gặp phải các sự cố không còn mã Google Auth 2FA thì cần thiết phải cẩn thận lưu trữ lại mã khôi phục qr code – mã 16 ký tự trên các thiết bị an toàn, dễ dàng lấy lại như email google, dropbox, USB hoặc ghi ra giấy rồi cất vào két.

CHỜ MỘT CHÚT!!!
Nếu tài khoản mất mã Google 2FA chưa nạp coin và chưa xác thực danh tính LV2 thì bạn nên tạo một tài khoản Binance mới sẽ nhanh chóng hơn.

ĐĂNG KÝ

[wpsm_toplist]

Hiện nay, Binance cho phép tất cả các tài khoản có thể khôi phục lại cài đặt 2FA với Google Auth. Hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Đăng nhập tài khoản

Đăng nhập vào tài khoản Binance bằng email và mật khẩu, nhấp vào “Lost Your Google Authenticator?” trong mục “Google Authentication”.

n1.png

Xác nhận khôi phục cài đặt Google Auth

Trường hợp 1: Nếu trước đó bạn đã lưu mã dự phòng 16 ký tự của Google Auth 2FA (Google 2FA 16 digit key) thì có thể cài đặt lại nhanh chóng theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Cài lại ứng dụng Google Authentication

Tải ứng dụng Google Authenticator trên Google Play store tại đây hoặc Apps trên hệ điều hành IOS tại đây

Bước 2: Khôi phục lại mã Google 2FA

Nhập hoặc quét QR code mã khôi phục mà bạn đã sao lưu bằng công cụ Scan barcode hoặc Manual entry.

e-4.png

Bước 3: Mở ứng dụng Google Auth 2FA để lấy mã là 6 số ngẫu nhiên rồi đăng nhập vào Binance như bình thường.

Trường hợp 2: Nếu không lưu mã khôi phục Google 2FA, bạn nhấn vào ‘Confirm the Application Reset’ – ‘Xác nhận cài đặt lại ứng dụng’.

Tích chọn để đồng ý với các thông tin sàn Binance đưa ra, tạm dịch:

 1. Việc reset sẽ làm mất bảo mật 2 lớp bằng Google Authenticator trên tài khoản của bạn. 
 2. Cần mất khoảng 2 ngày để thực hiện quá trình reset tài khoản nên việc rút coin khỏi sàn là không thể trong khoảng thời gian này.

Sau khi tích chọn đồng ý với các nội dung trên, bạn click vào nút Confirm Your Reset Request.

Xác nhận reset mã Google Auth trên sàn Binance
Xác nhận khởi tạo lại bảo mật 2 lớp bằng Google Authentication

 

Binance sẽ gửi đến email đăng ký yêu cầu xác nhận reset lại mật khẩu 2 lớp Google Authenticator. Hãy nhấn “Confirm Reset” trong email để sang bước tiếp theo.

Yêu cầu xác nhận reset Google 2FA
Click vào Confirm Reset để tiếp tục

Chọn hình thức reset Google 2FA

Trường hợp 1: Nếu tài khoản chưa từng nạp crypto hoặc đã xác thực danh tính cấp độ 2 (Lv2) (làm trước ít nhất 7 ngày) thì hãy bỏ qua bước này, kéo xuống phần xác nhận thông tin “Start ID verification“.

Trường hợp 2: Nếu bạn xác định là chẳng nhớ thông tin gì cả thì hãy cứ gửi yêu cầu đến bộ phận hỗ trợ của Binance để họ hướng dẫn. Trong nhiều trường hợp, tôi đã giúp nhiều người thành công khi xác thực bằng cách khác như trả lời các câu hỏi ngày tạo tài khoản, người giới thiệu, những lần giao dịch trên Binance,..

Trường hợp 3: Nếu tài khoản đã nạp crypto, bạn cần lấy địa chỉ ví crypto trên Binance gần nhất mà bạn đã chuyển vào.

Chú ý:

 • Thông thường bạn sẽ nạp coin vào tài khoản Binance từ những nơi bạn đã lưu trữ như ví cài trên máy tính, trên trang web, trên các sàn giao dịch hoặc nạp coin từ trang mua bán crypto. Do vậy, chỉ cần truy cập vào các tài khoản đó rồi xem lịch sử giao dịch sẽ lấy lại được địa chỉ ví Binance mà bạn đã chuyển vào.
 • Binance chỉ cho nhập địa chỉ ví 3 lần, nếu sai sẽ phải chờ khoảng 2 giờ mới có thể tiếp tục.

Trong trường hợp bạn vẫn không thể tìm ra chính xác địa chỉ nạp, hãy nhấp vào nút “Try another way” để “Thử cách khác“. Hệ thống bảo mật sẽ yêu cầu bạn trả lời vài câu hỏi bất kì liên quan đến tài khoản. Bạn phải đưa ra được ít nhất 3 đáp án đúng. Nếu bạn không trả lời đúng (trong 3 lần thử), tài khoản của bạn sẽ tiếp tục bị khoá trong 2 giờ.

Xác thực danh tính tài khoản

Tại trang này, ấn vào “Start ID verification”

_____20180813191120.png

Hãy chọn quốc gia phát hành giấy tờ tuỳ thân của bạn :

_____20180813191219.png

Chọn các bạn tải lên giấy tờ tuỳ thân của bạn :

Lưu ý: Khi bạn đăng ký sử dụng tài liệu nào (Hộ chiếu, Giấy phép lái xe, Chứng minh thư, Thẻ căn cước) làm KYC thì khi reset phải sử dụng đúng tài liệu đó + chính chủ đó. Tài liệu KYC cần mặt trước và mặt sau.

_____20180813191254.png

Tải lên mặt trước của giấy tờ tuỳ thân của bạn như CMND, hộ chiếu hoặc bằng lái xe ( thông tin cá nhân phải rõ ràng và có thể đọc được)

_____20180813191850.png

Tải lên mặt sau của giấy tờ tuỳ thân của bạn.

_____20180813191914.png

Tải một tấm ảnh bạn đang cầm mẩu giấy với chữ viết tay.
Trên giấy ghi rõ đoạn : Binance + Reset 2FA + (năm/tháng/ngày hôm đó YYYY/MM/DD)

_____20180813191534.png

Sau khi gửi hình ảnh thành công, bạn sẽ nhận được email xác nhận việc xác thực khuôn mặt. Hãy bấm vào đường link trong email của bạn để bắt đầu quá trình xác thực khuôn mặt.

6fab87eaf2bee89e3330eb179b1c2ab.png

Hãy ấn vào “Start Verification” để vào trang xác thực, bạn có thể xác thực 5 phút trong vòng 24 giờ. Nếu bạn xác thực không thành công 5 lần liên tiếp, hãy đợi thêm 24 giờ và ấn vào link xác thực để bắt đầu lại trong email xác thực.

1863921a6517ab018b1170a52c9bbd3.png

2.png

Hãy ấn “Next Stop” và làm theo hướng dẫn trên web: Cho phép việc sử dụng camera và thực hiện những hoạt động tương tự để hoàn tất quá trình xác thực và đợi kiểm tra.

2210c17fb0f04784b2bc15a40561351.png

 

4.png

Sau cùng là chờ phản hồi qua email từ sàn Binance sau 7 – 10 ngày làm việc. Việc xác thực tài khoản và lấy cài lại bảo mật Google Auth 2FA khá mất thời gian, vì vậy bạn cần lưu ý:

 1. Lưu trữ cẩn thận khóa 2FA 16-digit
 2. Tắt bảo mật 2 lớp (2FA) Google Auth trước khi xóa ứng dụng, thay đổi điện thoại,..
 3. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Đọc thêm tuyển tập bài viết về sàn Binance

> Hướng dẫn đăng ký & xác thực tài khoản trên sàn Binance

> Hướng dẫn giao dịch (trade) trên sàn Binance

> Hướng dẫn nạp & rút tiền từ Binance

> Hỏi đáp thường gặp về sàn Binance

Sự cố mất Google Auth (2FA) đăng nhập tài khoản dường như là khó tránh đối với người mới tham gia & không đọc kỹ các hướng dẫn. Với hướng dẫn trên, hi vọng có thể giúp các bạn khắc phục sự cố nhanh chóng để quay trở lại sàn giao dịch. Mọi ý kiến góp ý, nhận xét xin hãy comment phía dưới bài viết này.

Ghi rõ nguồn Web Hàng Tốt nếu bạn copy hoặc chia sẻ.

 

Bạn có đồng ý với thông tin trong bài viết này?

Hãy để lại bình luận, đánh giá hoặc chia sẻ bài viết này để nhiều người biết tới ý kiến của bạn nhé.

Mọi thông tin phản ánh, liên hệ hợp tác quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, đăng sản phẩm uy tín, chất lượng tại đây: lienhe@webhangtot.com

18 thoughts on “Hướng dẫn khắc phục sự cố mất Google Auth (2FA) đăng nhập tài khoản trên Binance

  • Tường Crypto says:

   Nếu bạn đã xác thực tài liệu thông tin người dùng KYC trên Binance thì rơi vào trường hợp 2. Nếu bạn chưa xác thực KYC thì sẽ không lấy lại được đâu. Hi vọng bạn lấy lại được tài khoản.

 1. Tùng says:

  Bây giờ sàn thay đổi cách xác minh reset 2FA . Đến phần xác thực khuôn mặt bằng camera toàn báo lỗi. Mong ad chỉ cách giải quyết dùm. Thanks

 2. Crypto says:

  Toi da tra loi dung thong tin dia chi vi ,so luong deposit ,ngay deposit,nhung van khong reset Google authenticator duoc , cac cau hoi khac thi toi khong tra loi duoc vi khong nho gio phai lam sao

  • Hương Trần says:

   Hi người anh em,

   Rất tiếc về trường hợp của bạn chưa xử lý được. Thông thường bộ phận hỗ trợ của Binance sẽ gửi email thông báo tại sao lại chưa được, trong trường hợp bạn không nhớ về các địa chỉ ví, ngày deposit thì vẫn có thể gửi email đến họ để nhờ hỗ trợ bằng cách khác. Tôi đã hỗ trợ nhiều người và đều thành công. Chúc bạn sớm phục hồi được tài khoản.

 3. kien nguyen says:

  cho mình hỏi mình vẫn đang đăng nhập được bằng binance trên máy tính
  nhưng mình bị trômj mất cả giấy tờ tùy thân và điện thoại nên ko nhập được mã authy
  thì bây giờ mình đi làm lại giấy tờ tùy thân có làm được không và có cách nào khác không

  • Hùng pham says:

   Cho mình hỏi mình bị mất điện thoại nên mất mã google . Bạn có cách nào khắc phục cho mình đăng nhập sàn BInance được không ạ

   • Quản Trị Viên says:

    Đầu tiên là chia buồn với bạn đã để mất điện thoại có mã Google Auth, nhưng hãy kiểm tra lại toàn bộ những nơi lưu dữ liệu quan trọng này một lần nữa. Trong trường hợp không thể khôi phục được mã 2FA Google Auth thì bạn có thể chọn cách XÓA BẢO MẬT 2FA bằng cách nhấn vào nút quên 2FA ở phía bên dưới ô nhập mã Google Auth. Bộ phận hỗ trợ của Binance sẽ trao đổi với bạn qua email (họ sẽ yêu cầu bạn xác thực bằng các cách khác như địa chỉ IP đã sử dụng, tên thiết bị như máy tính, điện thoại đã sử dụng,…). Hi vọng bạn sẽ sớm khôi phục được tài khoản và cẩn thận hơn khi lưu khóa Google Auth trong lần tới nhé.

 4. HUY says:

  cho hỏi nếu như nhập mã 2FA rồi mà trên sàn wefinex báo là mã xác thực google sai thì phải làm sao ạ

  • Quản Trị Viên says:

   Rất tiếc là mình chưa trải nghiệm trên sàn Yobit để hướng dẫn bạn, tuy nhiên bạn hãy mạnh dạn liên hệ với họ để xác thực người dùng bằng nhiều cách khác (xác thực KYC, địa chỉ IP, tên thiết bị,..). Chúc bạn thành công

 5. quangnnn says:

  mình bị mất key authen bảo mật 2FA trên sàn gate io . dt mình chết. ad có cách nào khắc phục được không ạ.

 6. Nguyễn Đăng Cẩm says:

  Cho mình hỏi điện thoại của mình phải chạy lại chương trình . Sau khi cài lại gôgle authenticator đăng nhập vào tk binance thì báo ko đúng mặc dù mình đã quét mà QR cung như nhập lại 16 kí tự đã lưu. ko bit vì lí do ji vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *