Đây là hướng dẫn chung cách lắp đặt máy giặt Electrolux. Hãy lưu ý và thực hiện theo hướng dẫn này để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt và an toàn khi sử dụng. 

[wpsm_box type=”green” float=”none” text_align=”left”]Để đặt mua máy giặt rẻ nhất, đừng quên xem sản phẩm tai mục MÁY GIẶT ELECTROLUX để lựa chọn nơi bán có giá tốt nhát nhé! [/wpsm_box]

Máy giặt Electrolux là thiết bị có trọng lượng lớn, do vậy cần phải cẩn thận khi di chuyển thiết bị, nâng lên hoặc hạ xuống đều cần phải có nhiều người hỗ trợ thực hiện.

Khi mở gói thiết bị, hãy kiểm tra xem nó có bị hư hỏng không. Nếu có nghi ngờ, không được sử dụng thiết bị và liện hệ Trung Tâm Dịch Vụ Electrolux, hotline 1800.588899 (miễn phí cước gọi).

Tất cả bu-lông đóng gói và vận chuyển phải được tháo ra trước khi sử dụng. Sản phẩm và tài sản có thể bị hư hỏng nặng nếu không tuân theo hướng dẫn này. Xem mục liên quan trong tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Sau khi lắp đặt thiết bị, hãy kiểm tra để đảm bảo thiết bị không ép lên ống nạp và ống xả và mặt bàn không đè lên dây điện. 

Nếu máy được đặt trên sàn trải thảm, hãy điều chỉnh các chân để cho không khí lưu thông tự do.

Hãy luôn đảm bảo rằng không có nước rò rỉ từ các ống dây và các đầu nối sau khi lắp đặt.

Bất kỳ công việc lắp ống nào cần để lắp đặt thiết bị này cũng phải được tiến hành bởi một thợ ống nước có năng lực.

Có thể bị điện giật! nếu máy không được cắm vào ổ cắm nối đất. Không chạm vào quần áo ướt.

Bất kỳ công việc điện nào cần để lắp đặt thiết bị này cũng phải được tiến hành bởi thợ điện có đủ điều kiện.

Bạn có đồng ý với thông tin trong bài viết này?

Hãy để lại bình luận, đánh giá hoặc chia sẻ bài viết này để nhiều người biết tới ý kiến của bạn nhé.

Mọi thông tin phản ánh, liên hệ hợp tác quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, đăng sản phẩm uy tín, chất lượng tại đây: lienhe@webhangtot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *