Trong thông báo mới nhất phát đi ngày 31/7/2018, sàn Binance đã chính thức list các cặp POLY/BTC và POLY/BNB là phần thưởng dành cho đồng coin thắng cuộc do người dùng bình chọn lần thứ 8. Tuy nhiên, đồng Polymath (POLY) lên sàn giao dịch Binance một cách khó tin với tỷ lệ người bình chọn là 1,05% trong khi Mithril (MITH) được nhiều lượt bình chọn nhất là 50,82% lại không được chọn.

Polymath (POLY) lên sàn Binance
Polymath (POLY) lên sàn Binance một cách khó tin!!!

Sàn Binance giải thích rằng: “Chương trình bình chọn “Coin Cộng Đồng của tháng” lần thứ 8 của Binance đã kết thúc. Chúng tôi đã xem xét tất cả các yếu tố trong quá trình bình chọn và áp dụng cùng một phương pháp đối với tất cả lượt bình chọn dành cho các ứng viên, để loại bỏ những bất thường và luôn làm đúng với những quy định bình chọn của cộng đồng.

Như vậy là có những bất thường trong lần vote thứ 8, POLY token nghiễm nhiên trở thành coin được chọn!

Tìm hiểu qua về đồng coin Polymath, đây là một nền tảng blockchain được xây dựng phục vụ cho các giao dịch chứng khoán, công nghệ cho phép các công ty có thể tự phát hành cổ phiếu của mình thông qua các hợp đồng thông minh để tham gia vào thị trường chứng khoán hay là kêu gọi đầu tư dựa trên tài sản đang có của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và không tốn kém.

POLY hiện tại mới chỉ là token, có giá trị khoảng 0,00006461 BTC (0,5$) đã tăng 37% sau khi được list lên sàn Binance. Đây quả là một tin không thể tốt hơn cho những nhà đầu tư đang hold POLY token.

POLY token có tổng cung là 1.000.000.000 POLY và đang lưu hành trên thị trường là 276.420.107 POLY. Polymath kêu gọi vốn ICO và lên sàn sau tháng 2, với giá trị khởi điểm khoảng 0,7$.

Bạn có đồng ý với thông tin trong bài viết này?

Hãy để lại bình luận, đánh giá hoặc chia sẻ bài viết này để nhiều người biết tới ý kiến của bạn nhé.

Mọi thông tin phản ánh, liên hệ hợp tác quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, đăng sản phẩm uy tín, chất lượng tại đây: lienhe@webhangtot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *