Sàn Bitmart từng gây xôn xao cộng đồng crypto khi tặng người dùng đăng ký tới 20 token coin BMX – là coin của sàn giao dịch này. Gần đây, sàn lại tiếp tục miễn phí giao dịch hoàn toàn trong 1 tháng đầu tiên và tặng hoa hồng lên đến 50% + 10% của người thứ 3.

Hey! Chờ chút!
Bitmart là sàn giao dịch mới nhưng khối lượng giao dịch rất lớn, giao diện dễ dùng và đặc biệt đang miễn phí giao dịch trong 1 tháng. Đăng ký ngay:

ĐĂNG KÝ BITMART

BitMart có giao diện thân thiện, hệ thống đa nền tảng

Nếu từng trải nghiệm giao diện trên sàn Binance thì bạn có cơ hội trải nghiệm lại với sàn giao dịch BitMart. Từng nút bấm, màu sắc, màu nến, chart, công cụ phân tích tín hiệu,.. rất trực quan, dễ sử dụng và cho ta cảm giác có phần nào đó rất giống trên Binance. Phải chăng là một sự copy hay sản phẩm của CZ đầu tư thêm??? Ngoài ra, sàn BitMart cũng đầu tư phát triển nền tảng ứng dụng trên Android và IOS, tuy nhiên chúng tôi không đánh giá cao các ứng dụng này so với các đối thủ trong ngành.

Sàn BitMart có giao diện thân thiện, hệ thống đa nền tảng
Sàn BitMart có giao diện thân thiện, trải nghiệm UX và hệ thống đa nền tảng gồm website, Apps trên IOS, Android

Sàn BitMart cho phép vote coin mỗi ngày, miễn phí

Đây cũng là điểm cộng của sàn giao dịch BitMart so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Hệ thống vote coin giúp nhà đầu tư có thể sớm đưa coin mong muốn của mình lên sàn để tăng giá trị. Bạn nên sử dụng nó!

Vote coin tại sàn BitMart
Vote coin tại sàn BitMart miễn phí, không cần trả BMX token

Sàn Bitmart trả hoa hồng tới ~60% phí giao dịch

Sàn giao dịch Bitmart trả tới 50% hoa hồng phí giao dịch của người giới thiệu + 10% hoa hồng phí giao dịch từ những người bạn của người bạn đã giới thiệu. So với hoa hồng của sàn Binance, KuCoin và Houbi chỉ là 20% thì sàn Bitmart đang có ưu đãi lớn nhất. Hãy tận dụng cơ hội này để kiếm thật nhiều tiền – đăng ký ngay!

Sàn giao dịch Bitmart trả hoa hồng rất cao
Sàn giao dịch Bitmart trả tới 50% hoa hồng phí giao dịch từ người bạn giới thiệu và thêm 10% hoa hồng phí giao dịch từ bạn của người bạn giới thiệu

Hey! Chờ chút!
Đăng ký bằng cách nhấn vào nút ĐĂNG KÝ BITMART dưới đây để ủng hộ Web Hàng Tốt nhé. Đừng quên giới thiệu cho bạn bè để nhận được ~60% hoa hồng phí giao dịch và nhiều hơn thế nữa!

ĐĂNG KÝ BITMART

Bạn có đồng ý với thông tin trong bài viết này?

Hãy để lại bình luận, đánh giá hoặc chia sẻ bài viết này để nhiều người biết tới ý kiến của bạn nhé.

Mọi thông tin phản ánh, liên hệ hợp tác quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, đăng sản phẩm uy tín, chất lượng tại đây: lienhe@webhangtot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *