Sàn giao dịch Binance hỗ trợ NULS ra mainnet và thêm cặp NULS/USDT

Binance hỗ trợ token NULS ra mainnet

Sàn giao dịch Binance vừa ra thông báo sẽ hỗ trợ token NULS chạy mainnet. Tất cả tài khoản đang nắm giữ token đồng NULS sẽ được hỗ trợ để chuyển đổi khi thành công, họ sẽ có thông báo tiếp theo về việc này nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Thêm nữa, Binance sẽ thêm cặp NULS/USDT để cho anh em trader giao dịch trực tiếp bằng USDT mà không phải mua bán qua lại trung gian cặp NULS/ETH, NULS/BTC hay NULS/BNB. 

Liệu đây có phải là cú hích giúp đồng NULS tăng giá trị hay không, chúng ta sẽ chờ trong vài ngày tới!

Hey! Chờ chút
Binance thường giới hạn đăng ký tại một số thời điểm do số lượng đăng ký tài khoản quá lớn, nên đăng ký trước một tài khoản sẽ thuận tiện cho việc giao dịch sau này.

ĐĂNG KÝ NGAY

Cảnh báo rủi ro:

Đầu tư tiền mã hóa có mức độ rủi ro cao, vì vậy cần phải thận trọng tìm hiểu thật kỹ các thông tin về thị trường, phương pháp giao dịch, phương pháp quản lý vốn cũng như công nghệ của đồng tiền cryptocurrency đang quan tâm. Đây chỉ là các thông tin tham khảo, chúng tôi không khuyến khích bạn tham gia đầu tư.

Tại thời điểm cập nhật bài viết này, đồng coin NULS đang có giá 0,0036 BTC ~ 2.74$ trên sàn Binance, phí giao dịch với tài khoản thông thường là 0.1%, với tài khoản sử dụng BNB để trả phí được giảm thêm 25%. Binance miễn phí nạp và tính 1,2 NULS cho mỗi lần rút ra khỏi sàn với số lượng tối thiểu là 2,4 NULS.

Sơ qua về token NULS

NULS là một dự án blockchain mã nguồn mở có khả năng tùy biến cao, có smart contract, cơ chế multi-chain, và cơ chế đồng thuận cross-chain. Dự án nhắm tới việc phá vỡ các rào cản hạn chế của blockchain hiện tại như tốc độ xử lý, cơ chế đồng thuận và phí di chuyển. Đây cũng là mục đích để phát triển công nghệ blockchain cho nhân loại, đặc biệt thúc đẩy ứng dụng blockchain vào lĩnh vực thương mại.

Dự án NULS kêu gọi vốn ICO và lên sàn vào tháng 10/2017 với tổng cung phát hành ra thị trường là 40.000.000 coin. Token NULS từng đạt giá trị lên đến 8.5$ vào tháng 1/2018 sau đó sụt giảm xuống khoảng 2$ khi thị trường bước vào downtrend dài hạn. Hiện tại, NULS đã được list trên các sàn Binance, OKex, ChaoEX, Bit-Z, KuCoin, QTBC và CoinBene.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *