Bitmoon.net là địa chỉ tin cậy cho mọi người Mua Bitcoin giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, cho phép giao dịch nhanh chóng hơn 200 loại crypto-currency chỉ với một vài nhấp chuột, miễn phí nạp, phí mua bán chỉ 0.25% cùng khả năng hỗ trợ gần gũi bằng tiếng Việt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Sàn giao dịch Bitmoon

Mời bạn đọc thêm:

Cách mua bitcoin giá rẻ hiện nay

Hướng dẫn sử dụng Bitmoon: Tạo tài khoản, xác thực và bảo mật

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Bitmoon

Hey, chờ chút!
Đăng ký tài khoản sàn giao dịch Bitmoon để có cơ hội mua/bán các loại crypto với giá rẻ nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ – hãy tận dụng ngay:

ĐĂNG KÝ BITMOON

10 Lý do mà bạn nên giao dịch, mua bán bitcoin trên sàn Bitmoon

Dưới đây là những đánh giá những điểm mạnh nhất, khác biệt trên Bitmoon do Web Hàng Tốt trực tiếp sử dụng và giao dịch mua bán sau gần một năm tại đây:

Sàn giao dịch Bitmoon - Uy tín, Giá rẻ
Sàn giao dịch Bitmoon – Uy tín, Giá rẻ, Hỗ trợ 24/7 bằng tiếng Việt – Đăng ký ngay

Giá luôn tốt nhất

Đúng như phía sàn giao dịch Bitmoon cho biết: “Đây là một sản phẩm chuyên về công nghệ, chúng tôi tích hợp tất cả các sàn giao dịch lớn trên thế giới về nhằm giúp người dùng được tối đa hóa về lợi nhuận. Khi bạn đặt lệnh mua bán sàn giao dịch bitmoon.net, chúng tôi sẽ tiến hành quét lệnh của thành viên khác và các sàn quốc tế, nếu giá ở đâu tốt hơn chúng tôi sẽ tiền hành khớp lệnh cho bạn.

Chỉ cần lướt qua các sàn giao dịch là bạn đã biết sự khác biệt về giá trên Bitmoon tốt như thế nào. Tại thời điểm Web Hàng Tốt viết bài này, theo CoinMarketCap thì BTC đang có giá $6.652,50 (~155,634,946 VNĐ), giá bán thấp nhất cho 1 BTC trên Remitano là 155.782.446 VNĐ, trên Bitmoon là 154,894,575 VNĐ. So với các sàn giao dịch khác thì giá BTC còn cao hơn nhiều.

Tích hợp 200 loại crypto và đang tiếp tục mở rộng

Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), ADA, XLM, BCC và hơn 200 đồng tiền crypto đang được giao dịch trên sàn Bitmoon đều có giá tốt và cho phép giao dịch nhanh chóng.

Khối lượng giao dịch lớn

Giá tổng hợp mua bán tốt nhất từ các sàn

Rút nạp coins tự động

Cho phép đào coins khi gửi coins trên sàn

Rút nạp VNĐ 24/7 thanh toán mọi ngân hàng

Hỗ trợ 24/7 qua chat trực tiếp

Không bot, không ticket, không tiếng Anh với người Việt thì còn gì bằng phải không? Đó là sự khác biệt rõ ràng trong cách hỗ trợ khách hàng của Bitmoon cho người dùng Việt Nam. Nếu có bạn muốn tra cứu một giao dịch chỉ việc chat và họ sẽ phản hồi ngay lập tức. Không như trên Bittrex, Binance chắc chắn phải tạo tickets và mất vài ngày mới được trả lời – mà chưa rõ có xử lý được hay không nữa!

Hoa hồng hấp dẫn

Bên cạnh các điểm mạnh trên, Bitmoon còn có chính sách chia sẻ hoa hồng giao dịch khá hấp dẫn lên tới 20 – 50% cho người giới thiệu. Hãy tận dụng điều này để kiếm tiền nào các bạn ơi, đừng quên ủng hộ admin bằng cách đăng ký qua link phía dưới nhé.

ĐĂNG KÝ BITMOON

Cập nhật giá mua/bán mới nhất trên sàn Bitmoon tại đây:

Ngoài Bitmoon.net, bạn có thể tham khảo các sàn giao dịch giá tốt khác dưới đây

  1. Binance.com – Đăng ký tài khoản
  2. Fiahub.com – Đăng ký tài khoản
  3. Remitano.com – Đăng ký tài khoản

Bạn có đồng ý với thông tin trong bài viết này?

Hãy để lại bình luận, đánh giá hoặc chia sẻ bài viết này để nhiều người biết tới ý kiến của bạn nhé.

Mọi thông tin phản ánh, liên hệ hợp tác quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, đăng sản phẩm uy tín, chất lượng tại đây: lienhe@webhangtot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *