Fiahub là sàn giao dịch mới, khối lượng giao dịch chưa cao nhưng dễ sử dụng, tính năng rất UX, phí giao dịch thấp và hỗ trợ nhiều ngân hàng trong nước. Tuy nhiên, do quá trình trải nghiệm chưa nhiều nên Web Hàng Tốt sẽ cập nhật thường xuyên bài viết này. Đăng ký dùng thử tại đây.

Sàn giao dịch Fiahub

Sàn mới “toanh”, phí rẻ, giao diện UX – thân thiện dễ giao dịch, hỗ trợ nhiều ngân hàng tại Việt Nam, hỗ trợ 24/7.


Đi đến Fiahub ngay

Sàn mới “toanh”, 100% tiếng việt

Sàn Fiahub được nhiều người biết đến vì phí rẻ, giao diện thân thiện và 100% tiếng Việt. Ngoài giao diện website ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Fiahub trên các thiết bị di động chạy nền tảng IOS và Android.

DÙNG THỬ NGAY

Giao dịch Fiabub trên web, apps IOS, Android

fiahub hoạt động như thế nào?

Để giao dịch được, bạn cần đăng ký tài khoản sau đó xác thực tối thiểu là email và số điện thoại. Sàn Fiahub sử dụng đồng VNT (1 VNT ~ 1 VND), nhờ vậy bạn có thể mua Bitcoin, ETH một cách dễ dàng. Fiahub hỗ trợ bạn lưu trữ BTC, ETH trên sàn, bạn có thể rút ra bất kỳ khi nào muốn!

đăng ký tại đây

hỗ trợ nhiều ngân hàng tại việt nam

Không chỉ hỗ trợ ngân hàng Vietcombank, tại Fiahub – chúng ta có thể sử dụng các ngân hàng phổ biến như Techcombank, TP bank, ACB (Ngân hàng Á Châu), VIB (Ngân hàng Quốc tế) và Sacombank (Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín)

TÌM HIỂU THÊM

logo-san-fiahub

fiahub giải quyết vấn đề gì cho bạn?

Giao dịch được thực hiện ngay lập tức

Có thể bạn đã bị giữ tiền hoặc lừa đảo trên sàn Remitano. Nhưng với Fiahub, chuyện đó gần như không bao giờ xảy ra bởi giao dịch được thực hiện ngay khi bạn đặt lệnh mua/bán.

Miễn phí nạp/ rút VND/ BTC/ ETH để giao dịch

Sàn Fiahub miễn phí rút, nạp với các đồng BTc, ETH, VNT về Việt Nam Đồng (VNĐ). Bạn không cần phải lo lắng bị trừ phí như đã gặp ở các sàn giao dịch khác.

100% tiếng Việt, giao diện cực kỳ thân thiện

Sàn Fiahub có ưu điểm lớn là do người Việt xây dựng nên 100% ngôn ngữ thuần Việt. Bên cạnh đó, các tính năng sử dụng cũng rất tiện lợi, dễ dùng.

Phí giao dịch BTC, ETH thấp nhất hiện nay

Với mức phí linh hoạt theo lượng giao dịch của bạn trên sàn. Fiahub không thu phí trung gian nên bạn có thể thoải mái gia tăng thu nhập của mình bằng cách trade như đã từng làm trên Remitano.

Bảo mật cao với 2FA cho cả ví mobile và web.

Lưu trữ BTC/ETH bằng ví lạnh và bảo mật đa chữ kí với BitGo. Tài khoản được xác thực bằng email, SMS và Google Auth.

Giao dịch trực tiếp bằng VNT (1 VNT ~ 1 VNĐ)

Đây là một hình thức chuyển đổi của Fiahub để người chơi có thể tham gia. Mỗi đồng VNT sẽ được định giá bằng 1 đồng tiền Việt Nam.

hãy là người tiên phong

Bạn chính là người tiên phong của Fiahub, sàn còn rất mới. Đăng ký và giới thiệu bạn bè để nhận tới 40% hoa hồng từ phí giao dịch


ĐĂNG KÝ NGAY

Bạn có đồng ý với thông tin trong bài viết này?

Hãy để lại bình luận, đánh giá hoặc chia sẻ bài viết này để nhiều người biết tới ý kiến của bạn nhé.

Mọi thông tin phản ánh, liên hệ hợp tác quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, đăng sản phẩm uy tín, chất lượng tại đây: lienhe@webhangtot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *