TOP 5 sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ trưa nhanh chóng, hiệu quả

Ngủ trưa là thói quen của người dân Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Trong bài viết Tại sao bạn nên ngủ trưa đã được giới khoa học chứng minh hiệu quả. Đối với người làm tại văn phòng công sở thì 15 – 20 ngủ trưa có thể giúp họ tái tạo sức lao động và trí óc minh mẫn hơn trong buổi chiều. 

Tuy nhiên, công sở là nơi làm việc không phải ở nhà nên việc ngủ trưa sẽ không thực sự thoải mái, thậm chí có thể gây ra bệnh tật hoặc sự đau mỏi cơ thể không cần thiết. Hãy tham khảo những sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ trưa tại văn phòng dưới đây, Web Hàng Tốt tin chắc rằng bạn sẽ tìm được giải pháp ưng ý nhất.

Hey, chờ chút!
Bằng trải nghiệm thực tế sau một thời gian sử dụng, khuyên bạn nên sử dụng giá ngủ trưa hoặc túi ngủ ( xem tại Adayroi | Tiki | Lazada | Shoppe | Sendo) hoặc ghế ngủ chuyên dụng để đảm bảo sức khỏe nhanh chóng, hiệu quả.

Băng che mắt

sản phẩm ngủ trưa tại văn phòng

Nếu bạn không có nhiều thời gian và không gian để tận hưởng giấc ngủ trưa như ý thì đơn giản và nhanh chóng nhất là sử dụng băng che mắt như hình minh họa, có thể tự chế hoặc sử dụng bất cứ vật dụng nào che bớt ánh sáng để đôi mắt có thể nghỉ ngơi trong giây lát.

back to menu ↑

Ngủ trưa với chiếc gối ngủ chữ C

sản phẩm ngủ trưa tại văn phòng

Gối ngủ trưa hình chữ C có ưu điểm là rất tiện lợi, gọn nhẹ và giá rẻ. Để có một giấc ngủ trưa nhanh, bạn chỉ cần ngồi trên một chiếc ghế có tựa lưng, có tựa cổ thì càng tốt, sau đó lấy gối ra và cài sau cổ sẽ giúp cố định và làm giá đỡ cho cổ đỡ bị mỏi.

Tuy nhiên, có một thực tế là ngủ trưa với gối chữ C không thực sự thoải mái, sau giấc ngủ thường vẫn bị đau cổ và mệt mỏi. Không những vậy, cảnh ngủ trưa của bạn trước mắt người khác cũng khá luộm thuộm, nhếch nhác.

Nếu chọn giải pháp ngủ trưa với gối ngủ chữ C tại văn phòng thì bạn nên chuẩn bị thêm một chiếc bịt bằng vải để giảm ánh sáng rọi vào mắt và một chiếc chăn mỏng giúp ngủ ngon hơn.

back to menu ↑

Ngủ trưa với chiếc gối Ostring

Ngủ trưa với gối Ostring tại văn phòng

Ngủ trưa với gối Ostring tại văn phòng

Gối ngủ Ostring hay túi ngủ ostring là một chiếc túi ngủ trùm kín đầu, có hai lỗ để cho tay vào như hình minh họa. Ưu điểm của gối ostring là kín đáo, gọn gàng và êm như một chiếc gối vậy. Chính vì những điểm nổi bật này mà chiếc túi ngủ ostring là sự lựa chọn của dân văn phòng tại Nhật Bản giúp họ nhanh chóng chìm vào giấc ngủ ngắn để giảm stress và sáng tạo hơn cho thời gian làm việc buổi chiều.

Nhiều ưu điểm là vậy nhưng gối ngủ này cũng không khá hơn chiếc gối ngủ bằng chữ C nhiều do tư thế ngủ không thực sự thoải mái dẫn tới mạch máu không được lưu thông thường gây giật mình và khi ngủ dậy thường bị đau cổ, đau đầu.

back to menu ↑

🏆Ngủ trưa với chiếc giá ngủ

sản phẩm ngủ trưa tại văn phòng

Sản phẩm này được các văn phòng tại Nhật Bản và nhiều nơi trên thế giới sử dụng. Giá ngủ trưa không chỉ giúp mọi người có một giấc ngủ ngon mà còn bảo vệ xương cổ, cột sống, giảm tình trạng tê mỏi so với các loại gối chữ C và băng che mắt.

Chiếc giá cũng được thiết kế khá linh hoạt để vừa có thể làm vách ngăn giữa các nhân viên, khi ngủ chỉ việc xoay chuyển tư thế là được. Giá ngủ này cũng rất gọn gàng, khi ngủ sẽ không mất đi phong thái cũng như cho thấy sự ể oải thiếu chuyên nghiệp trước mắt những người đi ngang qua.

sản phẩm ngủ trưa tại văn phòng

back to menu ↑

🏆🏆Ngủ trưa bằng túi ngủ

Túi ngủ trưa tại văn phòng

Túi ngủ trưa tại văn phòng (ảnh minh họa)

Nhanh chóng và tiện lợi – đó là những gì mô tả cho sản phẩm túi ngủ trưa tại văn phòng. Sản phẩm phù hợp cho văn phòng có đủ không gian để nằm ngủ. Giá thành của túi ngủ trưa cũng khá hợp lý, các bạn có thể tham khảo tại website TMĐT uy tín dưới đây, click vào link để xem chi tiết:

275.000₫ 316000
Xem sản phẩm
adayroi adayroi.com
450.000₫ 500000
Xem sản phẩm
adayroi adayroi.com

Tham khảo thêm tại: Adayroi.com | Tiki.vn | Lazada.vn | Shoppe.vn | Sendo.vn

back to menu ↑

🏆🏆🏆Ngủ trưa bằng ghế ngủ chuyên dụng tại văn phòng

Ghế ngủ tại văn phòng là sản phẩm tuyệt vời nhất mà Web Hàng Tốt muốn giới thiệu đến bạn. Đây là sản phẩm chính hãng của các chuyên gia Việt Nam phù hợp với mọi loại ghế văn phòng đang có trên thị trường.

Ghế ngủ trưa tại văn phòng

Ghế ngủ trưa tại văn phòng giúp ngủ sâu giấc, chống thoái hóa cột sống, đột sống cổ

Ghế ngủ văn phòng GN01 Dễ Dàng Gấp Gọn Sau Khi Ngủ

Ghế ngủ trưa dễ dàng gấp gọn

Ghế ngủ trưa tại văn phòng

Và kéo dài theo chiều dài cơ thể

Ghế Ngủ Văn Phòng Xuân Phát

Ghế ngủ văn phòng Xuân Phát dễ dàng sử dụng và gấp gọn để trong gầm bàn

Ghế ngủ văn phòng

Ghế ngủ văn phòng có thể ghép với mọi loại ghế văn phòng hiện nay

Sản phẩm ghế ngủ trưa tại văn phòng được thiết kế dành riêng, phù hợp với từng người. Bạn có thể lựa chọn mẫu ghế phổ thông hoặc ghế VIP cho trưởng phòng, giám đốc hoặc ghế dành cho người có bầu.

Ghế ngủ văn phòng cho bà bầu - Xuân Phát GN-B

Mẫu ghế ngủ VIP dành cho người quản lý, trưởng phòng, giám đốc

Ghế ngủ văn phòng VIP cho Sếp - Xuân Phát GN-S1

Ghế ngủ trưa VIP dành cho quản lý, sếp. Kiểu dáng và màu sắc đồng bộ với màu ghế

back to menu ↑

Liên hệ đặt mua ghế ngủ trưa tại văn phòng

Dưới đây là các mẫu ghế lần lượt GN-01, GN-02, GN-B (cho bà bầu), GN-S1 và GN-S2 dành cho quản lý. Quý khách có thể liên hệ đặt hàng qua điện thoại 0981513156 hoặc email lienhe@webhangtot.com

🏆Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

🏆🏆Giao hàng tận nơi

🏆🏆🏆Phù hợp với mọi loại ghế văn phòng

Dưới đây là địa chỉ bán ghế ngủ văn phòng có giá tốt nhất

Ghế ngủ trưa tại văn phòng Xuân Phát kiểu phổ thông GN-01
Deal
Ghế ngủ văn phòng Xuân Phát là giải pháp hiệu quả giúp bạn có một giấc ngủ ngon vào buổi trưa, gia tăng hiệu suất làm việc vào buổi chiều.
    ...
Giá tốt nhất:Adayroi
Ghế ngủ trưa tại Văn phòng Xuân Phát GN-02 kiểu tiết kiệm
Deal
Ghế ngủ văn phòng Xuân Phát là giải pháp hiệu quả giúp bạn có một giấc ngủ ngon vào buổi trưa, gia tăng hiệu suất làm việc vào buổi chiều.
    ...
Giá tốt nhất:Lazada
Ghế ngủ trưa tại văn phòng hình bầu Xuân Phát GN-B cho chị em phụ nữ
Deal
Dùng ghép vào ghế văn phòng, tạo thành một chiếc giường êm ái để nằm ngủ trưa; Khi không sử dụng có thể gấp gọn, không ảnh hưởng tới nơi làm việc. ...
Giá tốt nhất:Adayroi
Ghế ngủ trưa tại văn phòng cho Sếp (VIP) Xuân Phát GN-S1
Deal
Thích hợp dùng cho người quản lý, sếp sử dụng ghế da. Ghế có thể ghép vào tất cả các loại ghế văn phòng, tạo thành một chiếc giường êm ái để nằm ngủ ...
Giá tốt nhất:Adayroi
Ghế ngủ văn phòng VIP bọc da cao cấp cho sếp GN-S2
Deal
Dùng ghép vào ghế văn phòng, tạo thành một chiếc giường êm ái để nằm ngủ trưa; - Khi không sử dụng có thể gấp gọn, không ảnh...
Giá tốt nhất:Adayroi

Bạn có thể liên hệ mua hàng

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được phản hồi từ bạn đấy!

Hãy chia sẻ đi nào