Không phải tất cả các sàn giao dịch crypto đều đáng tin cậy, an toàn, minh bạch để chúng ta mua bán và lưu trữ tài sản trên đó. Vì vậy, chọn ra Top 5 sàn giao dịch uy tín là cần thiết để bạn nhanh chóng có thêm lựa chọn tham khảo lúc này. Hãy lưu ý 5 cái tên dưới đây và đừng quên đăng ký tài khoản ngay khi mùa uptrend đang tới nhé!

[wpsm_toplist]

SÀN BINANCE

Đăng ký ngay tại đây

Sàn giao dịch Binance

Sàn giao dịch Binance Exchange‎ chỉ mới ra mắt vào tháng 7 năm 2017 nhưng sàn Binance đã vươn lên số 1 thế giới về lượng giao dịch, người đăng ký. Binance liên tục thêm các đồng mới để giao dịch trên BNB/BTC/ETH và USDT.

Điểm mạnh nhất của sàn này là giao diện thân thiện – dễ sử dụng, có tiếng Việt (từ website cho đến apps trên IOS, Android và trên desktop có hỗ trợ Windows, Mac) và phí tương đối rẻ, trong khi volume giao dịch lại cực lớn. Bên cạnh đó, sàn giao dịch Binance cũng được các chuyên gia đánh giá là sàn giao dịch an toàn, bảo mật số 1 hiện nay.

LỜI KHUYÊN!!!
Binance thường giới hạn đăng ký tại một số thời điểm do số lượng đăng ký tài khoản quá lớn, nên đăng ký trước một tài khoản sẽ thuận tiện cho việc giao dịch sau này.

ĐĂNG KÝ NGAY

SÀN BITMOON

Đăng ký tài khoản – TẠI ĐÂY

Sàn giao dịch tiền mã hóa Bitmoon

Sàn giao dịch Bitmoon (tiền thân là chimcugay.com – một website mua/bán cryptocurrency uy tín tại Việt Nam), hiện nay cho ra mắt sàn giao dịch với hơn 200 đồng coin khác nhau. Nếu bạn chưa biết, mua bán tại Bitmoon cực kỳ hiệu quả với giá mua cực mềm so thị trường. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu tài khoản để mua bán tại đây:

Update mới!
Bitmoon là sàn giao dịch duy nhất tại Việt Nam cho phép nạp tiền VNĐ và mua coin với giá rẻ chưa từng có. Bạn nên tận dụng cơ hội này ngay lập tức:

ĐĂNG KÝ BITMOON

SÀN REMITANO

Đăng ký ngay – TẠI ĐÂY

Giao dịch trên sàn Remitano
Giá Bitcoin trên Sàn Remitano ngày 6/12/2017

Remitano là chợ giao dịch trung gian đảm bảo an toàn nhất hiện nay với các cryptocurrency như Bitcoin (BTC), Ethereum coin (ETH), USDT, Bitcoin Cash (BCC) và Ripple (XRP). Mọi giao dịch sẽ được đảm bảo do Remitano làm trọng tài “tạm giữ” tài sản của các bên cho tới khi hoàn tất các thủ tục chuyển khoản, chuyển coin; nếu giao dịch không hoàn tất thì bên bán và bên mua không mất gì cả.

Mới đây, Remitano mở thêm tính năng SWAP giúp người dùng quy đổi BTC – ETH – BCC – LTC – XRP ra USDT một cách dễ dàng, không mất phí trung gian (như giao dịch trên các sàn). Hãy đăng ký cho mình một tài khoản để giao dịch và giới thiệu cho mọi người nhé. Ah Remintano có chính sách hoa hồng khá tốt, đấy nhé!!!

Đăng ký tài khoản để mua, bán, trading tại Remitano:

 Mua Bitcoin Mua ETH Mua USDT Mua BCH

 

SÀN BITTREX

Đăng ký tài khoản – TẠI ĐÂY

 

san-Bittrex

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex có trụ sở chính tại New York, Mỹ, là sàn được thành lập hợp pháp tại Mỹ nên khá uy tín trong những năm qua. Với rất nhiều cặp cryptocurrency, sàn Bittrex thực sự là một trong số các sàn giao dịch tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng đầu cơ kiếm lời trong ngắn hạn và hoặc giao dịch mua đi bán lại dạng sàn hoặc đầu tư dài hạn.

 

SÀN COINBASE

Đăng ký tài khoản – TẠI ĐÂY

san-coinbase

Sàn giao dịch tiền ảo Coinbase được thành lập từ năm 2012, đây là sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin (Bitcoin Exchange) lớn nhất tại Mỹ. Sàn này có điểm nổi bật mà ad đánh giá cao nhất là kết nối với Paypal và cho phép chuyển khoản qua lại giữa các thành viên sử dụng Coinbase.

Update mới!
Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời và uy tín. Nếu bạn đang ở khu vực được hỗ trợ, hãy đăng ký ngay:

Tạo tài khoản Coinbase

Tham khảo thêm một số sàn giao dịch lớn hiện nay:

Sàn KuCoin

Sàn Cryptopia

Sàn Houbi Pro

Sàn Bibox

Sàn Poloniex