SSD hosting dần trở lên phổ biến và thay thế cho các loại hosting dùng ổ cứng HDD trước đây. Song song với việc giá thành dần được các nhà sản xuất hạ xuống, nhà cung cấp ưu đãi thì SSD hosting đã khắc phục nhiều điểm yếu cố hữu như tốc độ tải trang, độ ổn định và độ bền của HDD hosting.

Dưới đây là danh sách top những nhà cung dịch vụ SSD hosting giá rẻ, dịch vụ tốt nhất hiện nay mà Web Hàng Tốt đã dùng thử cũng như nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng.

Azdigi SSD Hosting

Trang web: azdigi.com – Đăng ký ngay

SSD Hosting của AZDIGI
Bảng giá dịch vụ SSD Hosting của Azdigi. Bạn có thể bắt đầu sử dụng với 50.000đ/tháng, xem thêm tại đây

SSD Hosting là dịch vụ Web Hosting trên nền tảng Linux với hệ điều hành CloudLinux, bảng điều khiển cPanel chất lượng cao tại AZDIGI. Đăng ký dịch vụ SSD hosting tại đây bạn nhận được các ưu đãi đặc biệt mà không có nhà cung cấp nào có hiện nay. Đó là:

  • Full SSD RAID-10.
  • Miễn phí chứng chỉ SSL (https://…).
  • Bảng điều khiển cPanel.
  • Litespeed Webserver Enterprise.
  • Sao lưu dữ liệu mỗi ngày.

Ngoài ra, AZDIGI cũng thường có các mã giảm giá đồng hành các sự kiện trong và ngoài nước để bạn có cơ hội mua tên miền, hosting với giá ưu đãi hơn.

Update mới!

AZDIGI đang có chương trình khuyến mãi lớn

  • Hosting (bao gồm Hosting Tiêu Chuẩn và Hosting Doanh Nghiệp): Đăng ký 1 năm giảm 25%, 2 năm giảm 35% và 3 năm giảm 45%.
  • OpenVZ VPS: Đăng ký 1 năm giảm 25%, 2 năm giảm 35% và 3 năm giảm 45%.

Đăng ký SSD Hosting

HostingViet

HostingViet là nhà cung cấp dịch vụ SEO hosting đầu tiên tại Việt Nam và 100% hosting của công ty sử dụng ổ cứng SSD. Theo Web Hàng Tốt, các SSD hosting tại đây có chất lượng tốt, website chạy ổn định, giá dịch vụ rất phải chăng và support tốt.

Khuyến mại mới!

HostingViet đang giảm 50% cho các website mới, thanh toán từ 6 tháng trở lên. Chương trình áp dụng từ ngày 10/7/2018 đến hết ngày 20/7/2018. Nhanh tay đăng ký ngay và sử dụng mã giảm giá 2018WORLDCUP50

HostingViet giảm 50%

SSD Hosting của HostingViet
Bắt đầu sử dụng dịch vụ SSD Hosting chỉ với 40.000đ/tháng tại HostingViet

Thông tin gói hosting của nhà cung cấp HostingViet

* Cloud Hosting: Toàn bộ dịch vụ Hosting được xây dựng trên nền tảng Cloud OpenStack, ảo hóa KVM/VMWare. Mang lại tốc độ nhanh nhất, đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối.
* Sử dụng ổ SSD Enterprise: Dịch vụ tại HostingViet sử dụng 100% ổ SSD Enterprise – Dòng ổ chuyên dụng dành cho trung tâm dữ liệu. Dòng ổ SSD Enterprise có hiệu năng và độ bền gấp nhiều lần ổ SSD thông thường.
* Chống hacklocal bằng CloudLinux: Với CloudLinux, việc Hacklocal là điều không thể thực hiện được. Bảo vệ 100% không bị lây nhiễm virus/malware từ các tài khoản khác trên cùng server.
* LiteSpeed Cache & Litespeed Web Server: Toàn bộ dịch vụ tại HostingViet đều sử dụng Litespeed Web Server và LiteSpeed Cache. Mang lại tốc độ truy xuất cực nhanh. Tăng điểm Google Page Speed.
* SSL miễn phí: Tất cả Hosting đều được tích hợp sẵn SSL miễn phí Let’s Encrypt. Quý Khách có thể kích hoạt chỉ với 2 nhấp chuột.
* Cài đặt nhanh mã nguồn phổ biến bằng công cụ Softaculous: Giờ đây, Quý khách có thể cài đặt nhanh mã nguồn wordpress và hơn 400 mã nguồn khác nữa chỉ trong vài giây.
* Backup / R1Soft / jetbackup: Hàng ngày
* DDOS Protect: HostingViet sử dụng cả Firewall cứng và Firewall mềm. Đảm bảo website hoạt động ổn định nhất.
* Toàn bộ các phần mềm HostingViet sử dụng đều là phần mềm có trả phí, phần mềm có bản quyền. Điều này nhằm ngăn chặn rủi ro nhiễm mã độc từ các File crack.
* Phần mềm quản lý Hosting: Quý Khách có thể tùy chọn sử dụng cPanel, DirectAdmin hoặc Plesk.
* Chính sách hoàn tiền 30 ngày đầu sử dụng. Việc hoàn tiền không cần cung cấp lý do. Đọc thêm Chính sách hoàn tiền (refund) tại HostingViet.vn
* Thời gian Uptime: 99.9% uptime (SLA) – Theo tiêu chuẩn này, việc Hosting Downtime chỉ tính bằng phút trong 1 năm.
* Hỗ trợ 24/7/365: Hình thức hỗ trợ qua Ticket tại https://quanly.hostingviet.vn, Qua Email, Điện thoại, Teamview và Chat trực tuyến.

Tenten Super SSD Hosting

SSD Hosting của TenTen
Bảng giá dịch SSD hosting của Tenten. Bắt đầu với gói thấp nhất là 45.000đ/tháng
Bảng giá Super SSD hosting

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật…

Bạn có đồng ý với thông tin trong bài viết này?

Hãy để lại bình luận, đánh giá hoặc chia sẻ bài viết này để nhiều người biết tới ý kiến của bạn nhé.

Mọi thông tin phản ánh, liên hệ hợp tác quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, đăng sản phẩm uy tín, chất lượng tại đây: lienhe@webhangtot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *