Coupon giảm giá 10% Hosting/VPS/Server tại AZDIGI cho thành viên WebHangTot.com

AZDIGI-Logo

Đặc biệt dành cho các thành viên của WebHangTot.com các coupon giảm giá mua hosting, VPS tại AZDIGI – Nhà cung cấp hosting và domain số 1 tại Việt Nam.

[wpsm_offerbox button_link=”https://bit.ly/hosting-azdigi-vietnam” button_text=”Mã giảm giá 10% tại AZDIGI” offer_coupon=”WHT” title=”Coupon giảm giá 10% cho thành viên Web Hàng Tốt” description=”Mã coupon giảm giá đặc biệt của AZDIGI không giới hạn thời gian cho các thành viên tại WebHangTot.com nhé!” ]

Nhà cung cấp dịch vụ Hosting, VPS/Server và Domain AZDIGI được sáng lập nên bởi Thạch Phạm, một blogger nổi tiếng với rất nhiều bài hướng dẫn chi tiết hữu ích về WordPress trên ThachPham.com.

Với rất nhiều kinh nghiệm sử dụng nền tảng WordPress , họ hiểu những thế mạnh, khó khăn và giải quyết khó khăn ấy cho người dùng nên các bạn có thể yên tâm với hệ thống Hosting & VPS của AZDIGI sẽ luôn hoạt động ổn định mạnh mẽ và trơn tru.

Một số tính năng nổi bật khi sử dụng Hosting ở AZDIGI: 

  • Sử dụng ổ cứng Full SSD RAID-10 mang lại hiệu suất đọc ghi dữ liệu vượt trội, an toàn dữ liệu tối đa, cho tốc độ tải trang nhanh nhất.
  • Miễn phí chứng chỉ SSL, kích hoạt đơn giản.
  • Sử dụng LiteSpeed Webserver Enterprise hỗ trợ LiteSpeed Cache (WordPress) và LiteMag (Magento) cho tốc độ tải trang cực nhanh.
  • Máy chủ sử dụng hệ điều hành CloudLinux 7 mới nhất giúp chống 100% tấn công local.
  • Backup hàng ngày, cam kết uptime 99,9% với support 24/7/365.
[wpsm_offerbox button_link=”https://bit.ly/hosting-azdigi-vietnam” button_text=”Mã giảm giá 10% hosting tại AZDIGI” offer_coupon=”WHT_AZ_Hosting” title=”Coupon giảm giá 10% cho thành viên Web Hàng Tốt” description=”Mã coupon giảm giá đặc biệt khi mua hosting tại AZDIGI – không giới hạn thời gian, cho lần sử dụng đầu tiên!” ]

Một số tính năng nổi bật khi sử dụng VPS ở AZDIGI:

  • Sử dụng toàn bộ đĩa cứng SSD RAID-10, vi xử lý Intel Xeon E5 cho hiệu suất vượt trội.
  • Đường truyền 100Mbps cho mỗi VPS, máy chủ đặt tại Viettel IDC và FPT cho tốc độ truy cập cực nhanh.
  • Miễn phí Direct Admin và hỗ trợ cài đặt khi sử dụng VPS.
  • Hỗ trợ chuyển dữ liệu website về VPS miễn phí.
  • Support 24/7/365
[wpsm_offerbox button_link=”https://bit.ly/hosting-azdigi-vietnam” button_text=”Mã giảm giá 10% VPS/Server tại AZDIGI” offer_coupon=”WHT_AZ_VPS” title=”Coupon giảm giá 10% cho thành viên Web Hàng Tốt” description=”Mã coupon giảm giá đặc biệt khi mua VPS/SERVER tại AZDIGI – không giới hạn thời gian, cho lần đầu sử dụng!” ]

Nếu bạn chưa từng dùng dịch vụ ở AZDIGI, hãy thử đăng ký Hosting hoặc VPS để trải nghiệm với mã giảm giá đặc biệt dành riêng cho thành viên Web Hàng Tốt nha. Mức giảm 10% cho toàn bộ các dịch vụ hiện có trên site, áp dụng cho hóa đơn đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *