LINE Tech Plus vừa cho ra mắt sàn Bitbox – sàn giao dịch tiền điện tử có website chính thức: https://www.bitbox.me/ cho phép giao dịch 28 đồng coin crypto và gồm 54 cặp coin trên (3 cặp USDT, 26 cặp BTC và 25 cặp ETH), sàn sử dụng Tether (USDT) là đồng bình ổn giá. Sàn Bitbox không hỗ trợ tiền pháp định và hỗ trợ tới 15 ngôn ngữ ngay khi ra mắt, trong đó có tiếng Việt của chúng ta.

Tin cực hot!
Từ 9:00 Sáng ngày 16/7/2018 đến hết ngày 15/8/2018, người dùng mới sẽ có các quyền lợi dưới đây:
– Miễn phí giao dịch trong 1 tháng
– Quà tặng 10 USD cho thành viên đăng ký và xác minh KYC, tiền này sẽ được gửi vào tài khoản vào ngày 20 tháng 8 năm 2018.

Chủ quản của sàn giao dịch Bitbox là công ty con của Line, thuộc tập đoàn Naver Hàn Quốc (một ứng dụng chat phổ biến hiện nay), nhưng không đặt trụ sở tại Nhật Bản mà là Singapore. Sàn giao dịch tiền mã hóa này ra đời sẽ đóng vai trò là nền tảng chủ lực của bộ phận mới của công ty – Line Financial Corporation.

Sàn Bitbox - Line chat
Sàn Bitbox là sản phẩm của công ty Line, tập đoàn Naver Hàn Quốc. Được kỳ vọng sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và an toàn nhất trên thế giới.

Mặc dù bắt đầu vào thị trường cryptocurrency tại thời điểm mà các sàn Binance, OKex, Houbi, KuCoin, Bittrex, Coinbase,.. đã hoạt động từ lâu và được người dùng tin tưởng nhưng sàn BITBOX của LINE vẫn được coin là một đối thủ đáng gờm bởi sự hậu thuẫn của tập đoàn Naver và nền tảng truyền thông LINE trên toàn thế giới.

Bảo mật tốt nhất từ công ty lớn, kỳ vọng #1 trên thị trường tiền điện tử

Ông Takeshi Idezawa – CEO của LINE đã tuyên bố rằng “Danh tiếng của LINE được xây dựng từ việc cung cấp trải nghiệm xã hội tuyệt vời cho khách hàng, và chúng tôi quyết định đem bí quyết đó vào thế giới tiền điện tử cùng BITBOX. Sàn giao dịch này hướng tới mục tiêu đơn giản dễ dùng như mức độ an toàn cao nhất”. Điều đó đủ thấy LINE đã sẵn sàng cho một cuộc chơi lớn, chúng ta cùng chờ đợi trong thời gian tới.

Về mặt bảo mật, BITBOX đã tích hợp các dịch vụ của mình với BitGo, một nhà cung cấp các giải pháp an ninh tiền ảo nội bộ. Chính vì vậy, sàn BITBOX hiện nay được coi là có công nghệ bảo mật tiên tiến nhất cho tài khoản của trader.

“Ví tiền BitGo là ví nóng duy nhất tích hợp nội bộ, đa chữ ký và đa loại tiền ảo. Các tính năng như đa chữ ký, quản trị ba lớp khóa sẽ loại trừ các lỗi, và đảm bảo tài sản được an toàn khi di chuyển vào ra khỏi ví”, theo thông báo của LINE.

Giao diện UI – UX nhưng chưa có apps
Giao diện UX của sàn Bitbox

Tổng quan giao diện của sàn giao dịch Bitbox khá UX, thuận tiện cho việc trading cũng như theo dõi biến động của thị trường. Tuy nhiên, do mới ra mắt nên sàn này chưa có ứng dụng trên các nền tảng IOS, Android. Anh em xài tạm phiên bản website responsive trên mobile.

Tiện lợi, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

BITBOX là sản phẩm của công ty tạo ra LINE chat, nền tảng truyền thông với người dùng ở 230 quốc gia trên toàn thế giới. Vì vậy, với sức mạnh sẵn có và nguồn tài chính dồi dào, Bitbox được kỳ vọng sẽ vươn tới vị trí top 1 thế giới về sàn giao dịch tiền điện tử trong tương lai không xa.

Ngay khi cho ra mắt vào ngày 16/7/2018, sàn giao dịch crypto – Bitbox đã hỗ trợ tới 15 ngôn ngữ (có cả tiếng Việt nhé), anh em có thể bắt đầu tạo tài khoản và giao dịch ngay.

Coin tuyển

Tất cả các đồng coin cryptocurrency được niêm yết đều được các chuyên gia về tiền điện tử trong ủy ban niêm yết coin đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa lên sàn. Hiện nay, sàn Bitbox đã chọn ra 28 loại coin được giao dịch, gồm có 54 cặp là 3 cặp USDT, 26 cặp BTC và 25 cặp ETH.

Một số thông tin liên quan tới sàn Bitbox – Line

  • Phí giao dịch: 0.1% (hiện đang miễn phí 1 tháng cho tài khoản mới)
  • BitBox không hỗ trợ các quốc gia như Mỹ, Nhật, Nga, Belarus và một vài nước Châu Phi.

Bạn có đồng ý với thông tin trong bài viết này?

Hãy để lại bình luận, đánh giá hoặc chia sẻ bài viết này để nhiều người biết tới ý kiến của bạn nhé.

Mọi thông tin phản ánh, liên hệ hợp tác quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, đăng sản phẩm uy tín, chất lượng tại đây: lienhe@webhangtot.com

One thought on “Sàn Bitbox (Line) – Sàn mới tặng 10$, free 1 tháng phí giao dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *