Nhà cung cấp SEO hosting đang ngày càng phổ biến khi công việc SEO trở thành một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Kể từ khi các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo search ra đời đến nay, độ khó của việc SEO từ khóa cũng ngày một tăng lên. Chính vì vậy, các dịch vụ cung cấp SEO hosting trở thành cứu cánh cho các SEOer cung như doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng qua công cụ tìm kiếm.

[wpsm_offerbox button_link=”https://bit.ly/hosting-azdigi-vietnam” button_text=”mua hosting giảm -10%” offer_coupon=”WHT_AZ_Hosting” title=”Quà tặng dành riêng cho bạn!” description=”Sử dụng mã giảm giá WHT_AZ_Hosting và chia sẻ cho bạn bè sẽ được giảm giá 10% tại AZdigi nhé! Click là copy mã giảm giá.” thumb=”https://azdigi.com/wp-content/uploads/2017/02/ssd-only-icon.png” ] [wpsm_toplist]

Bạn cần biết về dịch vụ SEO hosting 

Một website hoạt động cần có tên miền (domain) và địa chỉ lưu dữ liệu trang web (hosting). Hình dung một cách đơn giản hơn, domain giống như địa chỉ nhà của bạn để mọi người có thể tìm đến và hosting là miếng đất, còn trang web thì giống như ngôi nhà, cây cối, giếng nước,.. được xây dựng lên từ hosting.

SEO Hosting đang được các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam là các gói hosting cho phép tạo website gắn với nhiều địa chỉ IP (Internet Protocol – giao thức Internet), khác với hosting thông thường chỉ gắn vào 1 địa chỉ IP duy nhất. Một địa chỉ IP có cấu trúc A.B.C.D, SEO hosting thường khác nhau ở địa chỉ IP lớp C.

Chúng ta có thể mua nhiều hosting từ các nhà cung cấp khác nhau hoặc mua các hosting khác nhau về địa chỉ IP, tuy nhiên chi phí đầu tư như vậy thường sẽ cao hơn so với các gói SEO hosting đang được bán trên thị trường.

Công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc,.. sử dụng nhiều tiêu chí đánh giá một website phù hợp với từ khóa để hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm cho người dùng. Khi đó, nếu trang web của bạn được giới thiệu từ nhiều nguồn, nhiều trang website khác nhau (nhiều IP khác nhau) sẽ được đánh giá cao hơn.

Dưới đây là các nhà cung cấp dịch vụ SEO hosting tốt nhất tại Việt Nam mà chúng tôi đã có cơ hội dùng thử trong khoảng 2 năm.

Hosting Việt

Trang web chính thức: https://hostingviet.vn/

Hosting Việt là nhà cung cấp dịch vụ hosting và domain cho các doanh nghiệp, là nhưng cung cấp dịch vụ SEO hosting đầu tiên tại Việt Nam, thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang quản lý. Theo đánh giá của Web Hàng Tốt thì đây là một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng khá ổn, support tốt, các gói SEO hosting rẻ và linh hoạt, phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Gói SEO Hosting - Hosting Việt
Bảng giá dịch vụ SEO Hosting – tại nhà cung cấp dịch vụ SEO Hosting Việt

XEM CÁC GÓI SEO HOSITNG

Đánh giá chung về dịch vụ của HostingViet

ĐIỂM MẠNH

  • HostingViet là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ SEO Host đặc biệt là SEO HOSTING khác CLASS C.
  • 100% hosting sử dụng ổ cứng SSD Enterprise, tăng tốc độ trang web lên nhiều lần
  • Miễn phí bảo mật SSL
  • Giá cả phải chăng, cho phép hoàn tiền trong 30 ngày.
  • Thời gian Uptime: 99.9% uptime (SLA)
  • Tăng tốc độ website với LiteSpeed Cache & Litespeed Web Server
  • Backup và bảo mật tốt, 100% phần mềm bản quyền, chống hacklocal bằng CloudLinux.
  • Support tốt, có chuyên môn cao, linh hoạt.
  • Trình quản lý dễ dàng
ĐIỂM YẾU

Đang cập nhật…

Để xem và đăng ký các gói SEO hosting tại HostingViet, mời các bạn click vào link được giới thiệu bởi Web Hàng Tốt phía dưới.

Gói SEO Hosting – Hosting Việt

iNET

Trang web: https://inet.vn/hosting/seo-hosting

Nhà cung cấp SEO Hosting - iNET

Nhà cung cấp SEO Hosting - iNET
Bảng giá SEO Hosting tại công ty iNET

Tenten

Trang web: https://tenten.vn/hosting/seo-hosting

Nhà cung cấp SEO Hosting - TenTen

 

Nhà cung cấp SEO Hosting - TenTen
Bảng giá dịch vụ SEO Hosting tại TenTen

PA Việt Nam

Trang web: https://www.pavietnam.vn/vn/seo-hosting.html

Nhà cung cấp SEO Hosting - PA Việt Nam

Digistar

Trang web: https://www.digistar.vn/seo-hosting/

 

Nhà cung cấp dịch vụ SEO Hosting - Digistar
Nhà cung cấp dịch vụ SEO Hosting – Digistar
[wpsm_offerbox button_link=”https://bit.ly/hosting-azdigi-vietnam” button_text=”mua hosting giảm -10%” offer_coupon=”WHT_AZ_Hosting” title=”Đừng quên lấy mã giảm giá 10% để mua hosting” description=”AZdigi là nhà cung cấp hosting ổ cứng SSD tốc độ cao nhanh nhất tại Việt Nam hiện nay. Đừng quên copy mã giảm giá để được giảm 10% nhé.” thumb=”https://azdigi.com/wp-content/uploads/2017/02/ssd-only-icon.png” ]

Bạn có đồng ý với thông tin trong bài viết này?

Hãy để lại bình luận, đánh giá hoặc chia sẻ bài viết này để nhiều người biết tới ý kiến của bạn nhé.

Mọi thông tin phản ánh, liên hệ hợp tác quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, đăng sản phẩm uy tín, chất lượng tại đây: lienhe@webhangtot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *