Như vậy là sàn giao dịch Binance đã hoàn tất việc mua lại ví tiền điện tử bảo mật mobile Trust Wallet (trustwalletapp.com). Theo tìm hiểu của Web Hàng Tốt thì đây là một loại ví bảo mật, ẩn danh, công nghệ blockchain phi tập trung và hỗ trợ hơn 20,000 token nền Ethereum (ERC20, ERC223 và ERC721). Từ đây, chúng ta có thể hi vọng tài sản để trên sàn Binance có thể được an toàn trước những sự cố bị hacker tấn công. và đây có thể được coi là một động thái của Binance hướng đến trở thành sàn giao dịch crypto phi tâp trung (DEX) trong thời gian tới.

Binance hướng tới cung cấp một dịch vụ tốt hơn và tăng cường bảo mật an toàn cho tất cả người dùng, và Binance mua Trust Wallet là một bước đi đột phá, giúp cho sàn giao dịch này trở thành sàn giao dịch crypto số 1 thế giới. Sở hữu lượng người dùng vô cùng lớn sau khi sàn Bittrex bị quá tải, cùng khối lượng giao dịch khủng, sàn giao dịch Binance ngày càng củng cố được vị thế của mình.

Trust Wallet có gì đặc biệt

Trust Wallet Features

Đối tác của Trust Wallet

Đối tác của Trust Wallet 

Được lợi gì khi Binance mua Trust Wallet

Liệu chúng ta có được lợi ích gì khi sàn Binance mua lại ví bảo mật Trust Wallet không, hãy cùng tìm hiểu.

Tài sản được bảo vệ tốt hơn

Để tiền trên sàn giao dịch luôn đi kèm với rủi ro mất tiền nếu xảy ra sự cố, vì vậy nếu Binance mua lại Trust Wallet và áp dụng ví để bảo vệ tài sản của Binance cũng như của người dùng thì đó là một điều không thể tuyệt vời hơn. Chúng ta đã biết tới các sàn giao dịch như Mt.Gox, BitFloor, Poloniex, Bitfinex, Bitstamp, Bancor đều bị hacker tấn công và lấy đi lượng tiền lên đến nhiều triệu đô và đều không muốn xảy ra với Binance hiện tại.

Với Trust Wallet thì private key sẽ được lưu trữ trên máy và được bảo vệ nhiều lớp giúp cho ví này an toàn vượt trội.

Thị trường xôi động

Một tin tốt cho thị trường này như việc sàn Binance mua Trust Wallet sẽ giúp cùng cố lòng tin của người chơi trên toàn thế giới vào sàn này. Từ đó giúp họ tin tưởng chọn Binance làm sàn giao dịch lâu dài, điều này sẽ giúp cho thị trường xôi động hơn.

Không trader nào thích thị trường cryptocurrency cứ downtrend liên tục như hiện nay. Vì vậy, nếu có thể đưa thị trường này xôi động trở lại thì sẽ là cơ hội lớn để chúng ta kiếm tiền như quãng thời gian cuối năm 2017, đầu 2018.

Bạn có đồng ý với thông tin trong bài viết này?

Hãy để lại bình luận, đánh giá hoặc chia sẻ bài viết này để nhiều người biết tới ý kiến của bạn nhé.

Mọi thông tin phản ánh, liên hệ hợp tác quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, đăng sản phẩm uy tín, chất lượng tại đây: lienhe@webhangtot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *